Máy bơm hồ bơi, bể bơi mini giá rẻ chính hãng - Đại lý máy bơm nước

Máy bơm hồ bơi, bể bơi  là một trong những thiệt bị mà hầu như ai ai cũng biết, bởi những tính năng bền bỉ, nhỏ gọn nên rất được nhiều người ưa chuộng. 

Máy bơm hồ bơi, bể bơi mini là gì?

Máy bơm hồ bơi là dòng máy bơm được thiết kế chuyên biệt cho tưng công suất bơm và xử lý nước ở trong những hồ bơi, bơm bể bơi thì đầu bơm được thiết kế khá tinh xảo đặc là bằng nhựa cao cấp có khả năng chịu được ăn mòn cao. Thông thường thì các chất xử lý nước ở hồ bơi có bỏ những chất tẩy nên máy bơm được thiết kế nguyên vật liệu cao cấp, đầu bơm thiết kế to và được có lưới lọc rác và có nơi để những dung dịch nhầm xử lý nước trong hồ bơi.

Máy bơm hồ bơi, bể bơi mini giá rẻ chính hãng - Đại lý máy bơm nước
Máy bơm hồ bơi, bể bơi mini chính hãng 

Ngoài ra thân bơm tách biệt tránh tiếp xúc trực tiếp với nước, than máy được làm bằng gang đúc nguyên chất và lớp sơn tỉnh điện chống gỉ sét rất tốt. Với nhiều công dụng khác nhau nhưng đây được gọi với tên thân thiện khác là bơm tuần hoàn nước trong hồ bơi. Cách này thường dùng để luân chuyển nước, tháo và thoát nước trong hồ bơi ra ngoài hoặc các bể bơi công cộng cũng như trong gia đình nhà bạn.

Chính vì vậy mà trên thị trường Việt Nam, đối với các dòng máy bơm nước đặc biệt là máy bơm hồ bơi không có quá nhiều thương hiệu nổi tiếng. Có thể kể đến các thương hiệu như: wilo, app, dab… và đặc biệt là thương hiệu Lepono.

Bởi vì việc sản xuất như các dòng máy bơm hồ bơi quá nhiều nên người tiêu dùng cũng khá khó khăn trong việc lựa chọn cho mình chiếc máy bơm chất lượng. Nguyên nhân là do những đặc thù riêng của từng loại máy bơmnước này mà không thể sử dung những loại máy bơm khác để thay thế được.

Còn maybomnuocdaily.blogspot.com với chúng tôi là những nhà cung cấp máy bơm hồ bơi hàng đầu và rất chuyên nghiệp, vì thế mà chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng của mình nên lựa chọn máy bơm nước hồ bơi thương hiệu Lepono là tốt nhất.

Cách sử dụng máy bơm hồ bơi có độ bền

Lời khuyên của chuyên viên kỹ thuật để sử dụng máy bơm bể bơi đạt hiệu suất cũng như hiệu quả và có độ bền, trước tiên chúng ta cần lựa chọn kích thước của máy bơm bể bơi sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và đặc biệt là diện tích hồ bơi. Nếu thực hiện đúng điều này sẻ giúp máy bơm của chúng ta vận hành tốt hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng nhiều hơn, đặc biệt là tuổi thọ máy bơm bể bơi sẽ cao hơn.

Máy bơm hồ bơi, bể bơi mini giá rẻ chính hãng - Đại lý máy bơm nước
Máy bơm hồ bơi - Đại lý máy bơm nước

Tóm lại khi bể bơi chúng ta có diện tích càng lớn thì chúng ta nên chọn mua loại máy bơm hồ bơi, bể bơi với công suất lớn, ngược lại hồ nhỏ chọn công suất nhỏ như vậy để giúp chúng ta đảm bảo tiết kiệm chi phí rất nhiều.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Website: dailymaybom.vn

2 nhận xét: