Máy bơm nước đẩy cao - Cung cấp máy bơm nước chính hãng Đài Loan

Khi nói tới máy bơm nước thì có rất nhiều chủng loại đặc biệt là máy bơm nước đẩy cao, vậy máy bơm nước đẩy cao là gì?

1. Khái quát về máy bơm nước đẩy cao

Máy bơm nước đẩy cao - Cung cấp máy bơm nước chính hãng Đài Loan

Tìm hiểu chung về cấu tạo cũng như nguyên tắc hoạt động của dòng máy này, đây là dòng bơm nước được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn và trang nhã.
 Không như máy bơm chìm nước thải đối với máy bơm nước đẩy cao được thiết kế nắp buồng bơm và dĩa bơm chống ma sát rất tốt đồng thời chịu được nhiệt độ cao và luôn luôn đảm bảo cho dòng nước lưu thông được ổn định.

Đo tính năng của máy bơm nước thường xuyên phát ra nhiệt nên đa số các dòng bơm nước dân dụng hiện nay đều có rơ le cảm biến nhiệt độ, có chức năng tự động ngắt nguồn điện khi nhiệt độ bơm quá cao.

Máy bơm nước đẩy cao - Cung cấp máy bơm nước chính hãng Đài Loan

2. Nguyên lý của máy bơm đẩy cao hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước đẩy cao cũng giống như các loại máy bơm nước khác, khi máy bơm làm việc các bánh công tác quay, các phần tử chất lỏng ở trong bánh công tác dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài.
Cứ như thế nó chuyển động theo các máng dẫn và đi vào ống đẩy với áp suất cao hơn, đó là quá trình đẩy của bơm (nên gọi là máy bơm đẩy cao).

Quá trình bơm đẩy cứ diễn ra liên tục đồng thời, ở lối vào của bánh công tác tạo nên vùng có chân không, dưới tác dụng của áp suất trong bể chứa lớn hơn áp suất ở lối vào của máy bơm nước giá rẻ, lúc đó chất lỏng ở bể hút liên tục bị đẩy vào bơm theo ống hút, đó là quá trình hút của bơm.

Máy bơm nước đẩy cao - Cung cấp máy bơm nước chính hãng Đài Loan


Qua những thông tin trên chúng tôi hy vọng quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan về máy bơm nước dân dụng cũng như là nắm thêm những kiến thức về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước đẩy cao.CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Website: dailymaybom.vn

0 nhận xét: