Máy bơm tự hút - Giá máy bơm nước tự hút

Đối với máy bơm nước ngày đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt trong đó có dòng máy bơm tự hút (bơm tự mồi).

Máybơm tự mồi còn được gọi là máy tự hút là một loại máy bơm nước ly tâm có khả năng tự hút nước khi ở trong buồng bơm của máy chưa được mồi đầy nước cho đến khi đạt trạng thái đầy nước để máy có thể hoạt động trở lại bình thường.

Máy bơm tự hút - Giá máy bơm nước tự hút
Máy bơm tự hút 
Nguyên lý hoạt động của máy bơm tự mồi
Khác với các loại máy bơm nước khác đối với các loại máy này, thì trước khi nước và không khí được đẩy vào buồng chứa nước thì sẽ bị trộn lẫn với nhau bằng những cánh bơm và được chia làm 2 phần bởi do tỉ trọng khác nhau, vì thế buồng chứa nước sẽ lắp đầy nước sau một khoảng thời gian nhất định, đồng thời không khí sẽ được đẩy ra ngoài hoàn toàn và bắt đầu quá bơm vận hành.

Để không khí có thể chiếm một phần trong buồng chứa nhờ lượng nước đã được bơm đủ thì chu trình máy bơm tự hút bắt đầu và lặp lại thường xuyên.

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm tự hút
-         Nếu không có nước trong buồng chứa máy sẽ không thể hoạt động, còn được gọi là máy không thể chạy khô.
-         Bạn cần cung cấp một lượng nước nhất định khi sử dụng máy bơm tự hút lần đầu để máy có thể hoạt động, bạn sẽ không cần phải cấp nước cho máy bất kỳ lần nào nữa sau lần cung cấp đầu tiên vì máy sẽ tự động hoạt động và lặp lại quá trình tự hút như lần đầu tiên bạn cấp nước.
-         Để kéo dài tuổi thọ của máy cũng như đảm bảo quá trình sử dụng nên đọc kỹ và tuân thủ đúng như các hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng.

Máy bơm nước tự hút thường được sử dụng trong trường hợp nào?

Được ứng dụng nhiều nhất cho mục đích bơm hút với độ sâu từ 18m trở lên, máy bơm nước tự hút sẽ được áp dụng rất nhiều trong công nghiệp cũng như nông nghiệp.
Cũng giống như máy nén khí công nghiệp, máy bơm nước tuabin và máy bơm tự hút được sử dụng rộng rải trong các ngành công nghiệp như khai thác các chất khoán, bơm để cấp nước cho các bể chứa có mực nước ngầm nằm sâu dưới đất hoặc nước thải cho công nghiệp.

Máy bơm tự hút - Giá máy bơm nước tự hút
Giá máy bơm nước tự hút

Bên cạnh đó, máy bơm tự hút còn phục vụ cho ngành nông nghiệp, cấp nước cho đồng ruộng, đảm bảo tưới tiêu cho mùa khô tại nhiều nơi do mùa khô thì mực nước ngầm gần mặt đất sẽ bị giảm nên phải sử dụng máy bơm tự hút để hút sâu với mục đích lưu trữ một lượng nước cho mùa khô.

Để giúp quý khách hàng có thể dễ dàng mua được một chiếc máy bơm tự hút chính hãng chất lượng cao hãy đến đại lý máy bơm nước của chúng tôi hoặc hãy truy cập vào http://maybomnuocdaily.blogspot.com hoặc tìm đến địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Website: dailymaybom.vn

0 nhận xét: