Đại lý máy bơm nước chuyên phân phối máy nén khí chính hãng

Đại lý máy bơm nước chuyên phân phối các loại máy bơm nước chính hãng giá rẻ, ngoài ra đại lý chúng tôi còn cung cấp thêm bảng báo giá máy nén khí các loại.


Thông thường máy nén khí mini có cấu tạo cũng hơi giống như máy bơm nước dân dụng, nhưng tuy nhiên khác biệt một chỗ là nó có thể bơm được những loại hóa chất khác nhau còn đối với máy bơm nước chỉ bơm được nước sạch và các loại nước thải mà thôi. Đối với thiết bị này chuyên dùng bơm những loại hóa chất có tính ăn mòn cao như axit H2SO4, HCL, … đặc biệt là từng loại hóa chất sẽ được ứng dụng với từng loại màng bơm sao cho phù hợp để có thể bơm được hóa chất tốt nhất.

Đại lý máy bơm nước chuyên phân phối máy nén khí chính hãng
Máy nén khí chính hãng


Hướng dẫn cách lựa chọn máy nén khí gia đình sao cho phù hợp với những loại hóa chất cần bơm:


Khi sử dụng máy nén khí thì tiêu chí đầu tiên đó là chúng ta cần xác định loại hóa chất cần bơm là loại gì? Xem độ đậm đặc có cao không, đặc biệt là tính ăn mòn có cao không, lưu ý cần phải xác định cho thật kỹ.

Đối với thân bơm được làm bằng PDVF hay inox 316 sẽ chịu được nhiệt độ > 40 độ C(chịu được nhiều loại nhiệt khác nhau). Những thông thường nhiệt độ mà máy bơm có thể hoạt động tốt nhất và có độ bền nhất và đồng thời không ảnh hưởng đến chất lượng bơm là ở 40 độ C, đối với thân bơm làm bằng nhựa. Bước tiếp theo sau khi đã chọn thân bơm xong cần phải chú ý đến những thông số kỹ thuật của các loại máy bơm nước đó thật kĩ trước khí chúng ta quyết định mua.

Quan trọng là chúng ta cần chú ý nơi đặt máy bơm: nên đặt trên cao hay để dưới đất, khoảng cách từ chỗ để hóa chất đến nơi cần bơm đến là bao xa, … từ lúc đó chúng ta mới có thể chọn công suất máy cho phù hợp để sử dụng.

Bên cạnh đó phần điện áp được sử dụng cũng đóng vai trò rất quan trọng nó giúp tiết kiệm chi phí cũng như luôn giữ nguồn điện ổn định vào cho máy giúp máy hoạt động bền bỉ và tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Máy nén khí gia đình có những ứng dụng gì đặc biệt?

- Thường được dùng trong các xưởng máy in
- Có thể dùng trong phòng thí nghiệm hóa chất
- Được dùng rất nhiều trong hệ thống sản xuất sơn
- Ngoài ra được dùng trong các khu công nghiệp sản xuất
Nhưng còn rất nhiều ứng dụng khác và cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mặt khác cũng tùy thuộc vào loại hóa chất cần bơm cũng như các khối lượng hóa chất cần bơm, vì vậy chúng ta sẽ lựa chọn máy bơm nước giá rẻ sao cho phù hợp với kinh phí gia đình.

Tham khảo thêm các dòng máy bơm nén khí gia đình trên thị trường hiện nay
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy nén khí gia đình nhưng nổi trội nhất và được phản hồi cũng như tin dùng sử dụng tốt nhất phải kể đến đó là: máy nén khí dùng rửa xe Swan SVP-212 1/2 HP, máy nén khí gia đình Fusheng HVA-65 1 HP, máy nén khí công nghiệp Swan HWP-4150 15 HP... Đó là một trong ba thương hiệu tiêu biểu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. 

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc sử dụng máy nén khí mini, gia đình và công nghiệp những vẫn chưa chọn được sản phẩm ưng ý, hãy tìm đến đại lý máy bơm nước của chúng tôi. Ở đây đại lý chúng tôi chuyên phân phối các loại máy nén khí chính hãng chất lượng, hoặc có thể tìm đến đỉa chỉ:

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Tham khảo thêm máy bơm tăng áp

0 nhận xét: