Máy bơm tăng áp dùng để làm gì - Đại lý máy bơm nước

Đại lý máy bơm nước chuyên phân phối các loại máy bơm tăng áp chính hãng giá rẻ, ngoài ra đại lý của chúng tôi cung cấp bảng báo giá máy bơm nước tăng áp các loại.
Máy bơm nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay, đặc biệt là máy bơm tăng áp các loại.


Máy bơm tăng áp dùng để làm gì - Đại lý máy bơm nước
Máy bơm tăng áp mini

Máy bơm tăng áp dùng để làm gì?

Như các chúng ta đã biết đối với những hộ gia đình có nguồn nước yếu thì người ta thường sử dụng máy bơm tăng áp để giúp nguồn nước chảy mạnh hơn, bởi vì nó là loại máy bơm tự động. khi áp suất giảm, máy bơm tăng áp là loại máy bơm có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống. Chính vì vậy khi áp suất trong đường ống giảm, thì tất cả các dòng máy bơm có sử dụng biến tần tăng áp đều tự động chạy.

Tổng quan về máy bơm nước tăng áp

Hiện nay, đối với dòng máy bơm tăng áp mini người ta còn gọi thêm một cái tên khác ngoài tên gọi máy bơm tăng áp ra là máy bơm áp lực. Nhằm mục đích để tránh tình trạng thiếu nước, các dòng máy bơm này sẽ hỗ trợ và cung cấp một lượng nước lớn đồng thời giúp cho áp suất trong đường ống nước tăng áp lực nước lên tối đa.

Thông thường loại bơm này thường được lắp đặt ở trên cao, bởi vì đây là dòng máy bơm có khả năng đẩy nước lên cao rất yếu. Hiện nay có hai loại bơm tăng áp cơ bản mà nhiều người quan tâm tới là máy bơm tăng áp cơ, để ngắt điện người ta sử dụng rơ le và máy bơm tăng áp điện tử, nó sử dụng mạch điện tử để có thể tự ngắt điện.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước tăng áp

Đối với hệ thống bơm tăng áp sử dụng biến tần hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, vì lúc đó khi áp suất trong đường ống giảm xuống, để gia tăng áp lực trong đường ống, và nó sẽ làm tăng thêm áp xuất bộ điều khiển sẽ dựa vào các tín hiệu này. Lưu ý một điều khi áp suất tăng cao tới mức định sẵn của máy thì công tắc của áp suất sẽ tự động tắt bởi vì nó có sự trợ giúp của bộ đờ le tự động. 

Không như máy khuấy trộn chìm đối với sản phẩm này còn giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và máy còn giúp kéo dài tuổi thọ hệ thống bằng cách bầu áp liên tục tích áp suất hoặc trả áp suất về đường ống. Chúng ta nên cần để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện sử dụng thì trên đường ống có gắn van giảm áp cho máy bơm.


Máy bơm tăng áp dùng để làm gì - Đại lý máy bơm nước
Máy bơm tăng áp gia đình

Quy mô sử dụng
Máy bơm nước tăng áp có rất nhiều loại và thường được phân theo công suất của máy khác nhau đối với hiện tại như: máy bơm tăng áp mini, máy bơm tăng áp giá rẻ, máy bơm tăng áp gia đình củ thể hơn là máy bơm tăng áp lực nước Pentax CMT 100/00 230 + EPIC 1 HP.


-         Đối với quy mô gia đình, máy bơm nước công suất nhỏ được sử dụng như bình nóng lạnh, vòi hoa sen, cũng như máy giặt và máy lọc nước,…

-         Ở quy mô công nghiệp để tạo thành máy bơm tăng áp có công suất lớn ta có thể dùng máy bơm tăng áp kết hợp bầu áp. Dùng để tăng áp xuất cho đường ống nước sinh hoạt, hệ thống lực rửa,...trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất, chế biến.

Máy bơm nước giá rẻ không chỉ phục vụ cho đời sống và công nghiệp, còn phục vụ hiệu quả cho mục đích nông nghiệp, tưới tiêu. Và hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình và miễn phí và cho mình một chiếc máy bơm tăng áp tự động phù hợp.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Fax: 08 2253 5294
Email: sale25.thuanhiepthanh@gmail.com
MST: 0307737594
Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009
Website: dailymaybom.vn

1 nhận xét: